แอร์บ้านราคาถูก ร้านขายแอร์ถนนรามอินทรา แอร์บ้าน Mitsubishi Mr.Slim แอร์บ้าน Daikin แอร์บ้านราคาส่ง

 

HOTLINE : 098 – 415 – 9536

 

TEL : 02 – 509 – 7228

TEL : 02 – 509 – 7229

สอบถามราคาเครื่องปรับอากาศได้ เพราะราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

พิเศษวันนี้ รับเทริน์แอร์เครื่องเก่า ทุกสภาพ

แอร์เก่า ทุกไซส์ ทุกขนาด ทุกสภาพ มีค่า 1,000 บาท

 

 

ซื้อแอร์ใหม่เฉพาะเครื่อง แอร์เก่าก็รับเทริน์ทุกสภาพ

แอร์บ้าน Mitsubishi Mr.Slim แบบติดผนัง รุ่น Flexy Type
แอร์บ้านราคาถูก - แอร์บ้าน Mitsubishi Mr.Slim

แอร์บ้าน Mitsubishi Mr.Slim

 

 

Mitsubishi Electric คือ ผู้นำระดับโลกด้านระบบปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรม และการใช้งานเชิงพาณิชย์ สภาพอากาศที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาคของญี่ปุ่น นับเป็นความท้าทายสำหรับเราในการสร้างระบบปรับอากาศที่ให้ประสิทธิภาพเยี่ยมในสภาพภูมิอากาศที่หลากหลาย วิศวกรของเราจึงได้พัฒนาระบบการทำงานที่ชาญฉลาดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องภายใต้สภาพภูมิอากาศแทบทุกรูปแบบในโลก ผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะตัว สามารถทำงานได้เงียบสนิทนานหลายปี ด้วยระบบที่ประหยัดไฟ และยังส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

 

ผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ


เครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัย
เครื่องปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัย
ด้วยดีไซน์แฟนคอยล์ยูนิตและขนาดคอนเดนซิ่งยูนิตที่หลากหลาย คุณจึงเลือกใช้เครื่องปรับอากาศได้อย่างเหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการระบบปรับอากาศได้ทุกความท้าทาย
ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศติดผนังดีไซน์สวยและเครื่องปรับอากาศตั้งพื้น ไปจนถึงเครื่องปรับอากาศติดเพดาน เราก็มีตัวเลือกมากมายให้ตรงกับทุกรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในของคุณ เครื่องปรับอากาศหลายรุ่นมีระบบ Move-Eye Human Sensor ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Mitsubishi Electric ที่สามารถตรวจจับการควบคุมอุณหภูมิความร้อนและการเคลื่อนไหวของมนุษย์แล้วส่งลมเย็นไปยังตัวบุคคลโดยอัตโนมัติได้อย่างแม่นยำ พร้อมควบคุมการปรับอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศได้ดียิ่งขึ้น คุณสมบัตินี้ยังผสานกับเทคโนโลยีประหยัดพลังงานชั้นนำอื่นๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการทำงานที่เงียบสบาย เครื่องปรับอากาศของเราจึงให้ประสิทธิภาพการทำงานและความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับที่พักอาศัย ไม่ว่าจะติดตั้งในจุดใดก็ตาม


เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนมิสเตอร์ สลิม - Mr Slim
เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนมิสเตอร์ สลิม - Mr Slim
เครื่องปรับอากาศขนาดเล็กถึงขนาดกลางแบบแยกส่วนสำหรับที่พักอาศัยรุ่น Mr. Slim ใช้งานได้สะดวกด้วยขนาดที่กะทัดรัดแต่ทรงพลัง การผสมผสานกันเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมจะมาพร้อมความง่ายดายในการติดตั้ง เครื่องปรับอากาศรุ่นนี้มีหลายขนาดหลากดีไซน์ให้เลือกสรร จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งในการสร้างระบบปรับอากาศที่เข้ากับรูปแบบของที่พักอาศัยได้อย่างลงตัว รองรับทุกความต้องการของคุณ พร้อมระบบอินเวอร์เตอร์ทำงานด้วยเสียงที่เงียบสนิทอย่างเหนือระดับ และให้ค่าสัมประสิทธิ์ของประสิทธิภาพในการทำความเย็นระดับสูง (COP)


ระบบปรับอากาศน้ำยาแปรผัน City Multi - VRF
ระบบปรับอากาศน้ำยาแปรผัน City Multi - VRF
ระบบปรับอากาศ VRF ของ Mitsubishi Electric มอบคุณสมบัติการกระจายแรงลมที่ให้ความสบายขั้นสูง และเครื่องจ่ายลมเย็นยังสามารถการควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ ให้ความยืดหยุ่นในการติดตั้งและดีไซน์แผงคอยล์เย็นที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งคอมเพรสเซอร์ที่มีหลายขนาดเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นตัวเลือกที่ "ตรงที่สุด" กับความต้องการของคุณ แม้ในการใช้งานที่มีความหลากหลายสูงที่สุด เพราะเราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมในระหว่างการพัฒนา เครื่องปรับอากาศที่เราสร้างจึงมีขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง และช่วยประหยัดพลังงานสูงสุด โดยให้ค่าสัมประสิทธิ์ของประสิทธิภาพในการทำความเย็นระดับสูง (COP) และมอบความสบายสูงสุดภายในห้อง


เครื่องระบายอากาศ - Lossnay
เครื่องระบายอากาศ -  Lossnay
เทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนความร้อนของ Lossnay อันเป็นเอกลักษณ์ที่พัฒนาโดย Mitsubishi Electric ช่วยให้การปรับอากาศภายในห้องสดชื่น ในขณะที่อุณหภูมิและความชื้นส่วนใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยหลักการของ Lossnay จะประกอบไปด้วยโครงสร้างที่เรียกว่า CORE ซึ่งทำจากกระดาษ ที่ผ่านกระบวนการพิเศษแล้วนำมาขึ้นโครงของแกน CORE ทำให้อากาศวิ่งสวนกันแต่ไม่ผสมกัน เกิดการถ่ายเทความร้อนและความชื้น เป็นการช่วยเพิ่มคุณภาพของอากาศและลดความร้อน ของอากาศบริสุทธิ์ที่จะเข้าสู่อากาศ จึงช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ผลลัพธ์ที่ได้คือการประหยัดพลังงานแบบยั่งยืนและสภาพอากาศภายในอาคารที่ดีขึ้น ดังนั้นเครื่องแลกเปลี่ยน ความร้อนหรือระบายอากาศ Lossnay สามารถที่จะติดตั้งแบบแยก หรือใช้ร่วมกับเครื่องปรับอากาศได้


ม่านอากาศ
ม่านอากาศ
เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของสถานที่ ที่เปิดประตูโล่ง เช่น ในศูนย์การค้า อาคาร และร้านค้าข้างทาง Mitsubishi Electric จึงพัฒนาม่านอากาศประสิทธิภาพสูงรุ่นต่างๆ ซึ่งระบบนี้จะสร้างม่านอากาศที่ช่วยปกป้องพื้นที่ภายในจากสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง มลพิษทางอากาศ ฯลฯ ด้วยการทำงานที่ทั้งเงียบและมีประสิทธิภาพ ระบบของ Mitsubishi Electric คือ ทางเลือกในการประหยัดพลังงานเพื่อให้สภาพแวดล้อมภายในอาคารที่สะอาด คงความเย็นสบายและน่าอยู่


คอมเพรสเซอร์
คอมเพรสเซอร์
Mitsubishi Electric ผลิตโรตารีคอมเพรสเซอร์ประสิทธิภาพสูงหลายรุ่น โดยออกแบบให้เหมาะกับการประยุกต์ใช้งานที่หลากหลาย จึงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย สโครลคอมเพรสเซอร์ซึ่งใช้เทคโนโลยี่ "Frame Compliance Mechanism" (FCM) อันล้ำสมัยซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและลดแรงเสียดทาน จึงมั่นใจได้ว่าการสั่นสะเทือนจะลดลง มีความทนทานมากขึ้นและเสียงรบกวนน้อยลง คอมเพรสเซอร์ประเภทนี้มีประสิทธิภาพสูงสุดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งระบบทำความเย็นและระบบทำความร้อน

แอร์บ้าน Mitsubishi Mr.Slim

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities.

Why should I upgrade to Internet Explorer 7? Microsoft has redesigned Internet Explorer from the ground up, with better security, new capabilities, and a whole new interface. Many changes resulted from the feedback of millions of users who tested prerelease versions of the new browser. The most compelling reason to upgrade is the improved security. The Internet of today is not the Internet of five years ago. There are dangers that simply didn't exist back in 2001, when Internet Explorer 6 was released to the world. Internet Explorer 7 makes surfing the web fundamentally safer by offering greater protection against viruses, spyware, and other online risks.

Get free downloads for Internet Explorer 7, including recommended updates as they become available. To download Internet Explorer 7 in the language of your choice, please visit the Internet Explorer 7 worldwide page.

by ThaiWebExpert.com